banner-vlk.png BANNER CKS 04.07.22.jpg banner-ctv-07.07.21.jpg

TIN TỨC

Chữ ký số FastCA chính thức được triển khai bởi NewCA

FastCA là Nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng thứ 16 tại Việt Nam, hoạt động theo Giấy phép cung cấp dịch vụ số 314/GP-BTTTT do Bộ TT&TT cấp ngày 21/07/2020. Hệ thống cung cấp dịch vụ của FastCA tuân thủ đầy đủ theo quy định của Luật giao dịch điện tử 51/2005/QH11, Nghị định 130/2018/NĐ-CP và Thông tư 06/2015/TT-BTTTT.

NewCA chính thức triển khai dịch vụ chữ ký số FastCALà một đơn vị cung cấp dịch vụ ra đời sau, FastCA may mắn được thừa hưởng nền tảng kỹ thuật hiện đại cũng như học hỏi được nhiều kinh nghiệm triển khai dịch vụ cùng với đó là cập nhật những quy định mới nhất, những cải tiến về mặt công nghệ để mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tối ưu nhất.

Ngày 28/12/2020 FastCA chính thức ký hợp đồng hợp tác với Công ty cổ phần chữ ký số NewCA và ủy quyền cho NewCA là đơn vị triển khai dịch vụ tới khách hàng.

Sở dĩ NewCA được tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” vì thương hiệu NewCA được các chuyên gia trong ngành đánh giá là một đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số chuyên nghiệp và được đông đảo khách hàng yêu mến, tin tưởng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Với bề dày kinh nghiệm trong việc triển khai kinh doanh dịch vụ và hỗ trợ chăm sóc khách hàng, NewCA chính là cầu nối uy tín, vững chắc đưa dịch vụ chữ ký số FastCA đến với người sử dụng.

Với những ưu điểm như vậy, FastCA và NewCA tự tin cam kết mang lại cho khách hàng giải pháp ứng dụng chữ ký số trong các giao dịch điện tử an toàn, tiết kiệm, hiệu quả với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Quý đối tác và khách hàng có nhu cầu hợp tác làm đại lý, CTV kinh doanh xin vui lòng liên hệ 0962 937 461 để có được chính sách hợp tác tốt nhất theo từng thời điểm.

 

Các tin khác


CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Bạn có yêu cầu cần hỗ trợ?

Bạn cần tư vấn chữ ký số?

©2020 DICHVUDIENTU.VN