BANNER CKS 04.07.22.jpg banner-ctv-07.07.21.jpg

GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ FPT

BẢNG GIÁ GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ FPT

GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ FPT

Bạn đang sử dụng chữ ký số FPT và chữ ký số của bạn hết hạn hoặc thông báo gần hết hạn.

Hãy đến với DICHVUDIENTU.VN, gia hạn chữ ký số FPT giá rẻ nhất, thời gian gia hạn nhanh nhất và hỗ trợ tận tình nhất trong suốt quá trình sử dụng.

A. GÓI CƯỚC GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ FPT-CA DOANH NGHIỆP

GÓI DỊCH VỤ 1 NĂM 2 NĂM 3 NĂM 4 NĂM
Giá niêm yết 1,277,000 2,189,000 2,907,000 3,080,000
 Giá thanh toán  999,000  1,449,000
1,699,000 1,899,000

B. GÓI CƯỚC GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ FPT-CA CÁ NHÂN

GÓI DỊCH VỤ 1 NĂM 2 NĂM 3 NĂM
Giá niêm yết 539,000 968,000 1,287,000
 Giá thanh toán  539,000  949,000
1,049,000

Lưu ý:

Giá thanh toán trên đã bao gồm tất cả chi phí, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác trong suốt quá trình sử dụng.

Chúng tôi sẽ xuất hóa đơn theo giá niêm yết và quý khách hàng chỉ cần thanh toán theo mức giá thanh toán đang khuyến mãi hiện tại.

Đối với Qúy khách gia hạn Chữ ký số FPT, thời hạn trên token còn bao nhiêu thì sẽ được cộng dồn bấy nhiêu vào Tổng thời gian đăng ký của gói cước gia hạn mới.

Chữ ký số FPT

TẠI SAO NÊN GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ FPT?

Gia hạn chữ ký số FPT là việc cập nhật thêm thời hạn vào chữ ký số FPT, giúp cho việc kê khai thuế điện tử, hải quan điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử, hóa đơn điện tử ... không bị gián đoạn. Nói một cách dễ hiểu, gia hạn chữ ký số FPT là việc kéo dài thêm thời hạn sử dụng chữ ký số trong các giao dịch ký số điện tử.

Thông thường, mỗi chữ ký số FPT đều có từng gói thời gian sử dụng nhất định cho doanh nghiệp lựa chọn. Chính vì vậy, tùy theo từng gói doanh nghiệp mua mà sẽ có thời gian sử dụng chữ ký số FPT từ 1 năm đến 4 năm. Sau khi hết khoảng thời gian này, quý doanh nghiệp sẽ cần gia hạn lại chữ ký số FPT để đảm báo quá trình kê khai được thông suốt, không bị gián đoạn, nhất là vào những thời điểm cuối tháng, cuối quý kê khai.

HỒ SƠ GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ FPT

Nhằm tuân thủ Điều 21 Nghị định 130/2018/NĐ-CP về chữ ký số và dịch vụ chứng thực chữ ký số, nên khi gia hạn chữ ký số FPT, quý khách hàng vui lòng chuẩn bị hồ sơ sau

Gia hạn chữ ký số FPT hồ sơ ký số đơn giản, nhanh chóng

Khách hàng doanh nghiệp:

 1. Phiếu đăng ký gia hạn chữ ký số FPT (ký điện tử hoặc ký, đóng dấu công cty). Mẫu tải tại đây.
 2. Bản scan/ chụp rõ Giấy phép kinh doanh bản gốc hoặc bản công chứng hoặc bản photo đóng mộc treo công cty.
 3. Bản scan hoặc chụp rõ CMND/ CCCD/ Hộ chiếu đại diện pháp luật bản gốc hoặc bản công chứng hoặc bản photo đóng mộc treo công cty.

Khách hàng cá nhân:

 1. Phiếu đăng ký gia hạn chữ ký số FPT (ký điện tử hoặc ký trực tiếp). Mẫu tải tại đây.
 2. Bản scan hoặc chụp rõ CMND/ CCCD/ Hộ chiếu bản gốc hoặc bản công chứng.

QUY TRÌNH GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ FPT

Quy trình gia hạn chữ ký số FPT đơn giản, nhanh chóng, được thực hiện trong vòng 30p kể từ khi quý khách hàng gửi hồ sơ đây đủ:

Quy trình gia hạn chữ ký số FPT

Bước 1: Qúy khách hàng chuẩn bị các hồ sơ yêu cầu như mục trên.

Bước 2: DICHVUDIENTU.VN tiến hành Ultraviewer vào máy tính quý khách để ký số phiếu gia hạn chữ ký số FPT và gửi yêu cầu gia hạn lên hệ thống.

Bước 3: Sau khi yêu cầu gia hạn được duyệt, DICHVUDIENTU.VN sẽ Ultraviewer tiếp vào máy quý khách hàng để tiến hành gia hạn và cập nhật lại thông tin chữ ký số mới với các trang thuế điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử, hải quan điện tử hay hóa đơn điện tử....

Bước 4: Qúy khách hàng kiểm tra lại thời hạn chữ ký số đã đúng với gói cước đăng ký chưa và tiến hành thanh toán chuyển khoản cho chúng tôi.

QUY TRÌNH THANH TOÁN TOÁN KHI GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ FPT

Sau khi gia hạn xong, quý khách hàng kiểm tra xem thời hạn chữ ký số đã đúng như gói đăng ký gia hạn chưa và tiến hành chuyển khoản cho DICHVUDIENTU.VN.

Qúy khách chỉ thanh toán theo đúng bảng giá được niêm yết trên website DICHVUDIENTU.VN và không tốn thêm bất cứ khoản phí nào khác.

Thông tin chuyển khoản:

 • Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PHÂN PHỐI CHỮ KÝ SỐ KHÁNH MINH
 • Số tài khoản: 939999898
 • Đơn vị mở TK: Ngân Hàng ACB­ CN Phú Lâm - TP.HCM

Sau khi chuyển khoản xong, quý khách hàng vui lòng gửi chúng tôi ủy nhiệm chi để kế toán xác nhận việc chuyển khoản thành công.

Ngoài ra, qúy khách có thể xem thêm Quy định và hình thức thanh toán.

Hóa đơn gói gia hạn chữ ký số FPT sẽ được chúng tôi gửi về mail quý khách hàng trong vòng 1 ngày làm việc sau khi kế toán xuất xong.

TẠI SAO NÊN GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ FPT TẠI DICHVUDIENTU.VN

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đại lý đang cung cấp dịch vụ gia hạn chữ ký số, điều đó có thể khiến quý khách hàng phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào?

Nếu vẫn còn đang băn khoăn về vấn đề này, chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn biết 5 lý do vì sao nên gia hạn chữ ký số FPT tại DICHVUDIENTU.VN.

DICHVUDIENTU.VN uy tín - tận tâm - chuyên nghiệp

Chính sách giá gia hạn tốt

- Chúng tôi tự tin tuyên bố chính sách giá gia hạn chữ ký số FPT của DICHVUDIENTU.VN hiện nay thuộc dạng tốt nhất, rẻ nhất trên thị trường chữ ký số.

- Để có thể tự tin tuyên bố như vậy là do chúng tôi hiện đang là đại lý cấp 1 chữ ký số FPT nên được hưởng chính sách hoa hồng cao nhất và chúng tôi chia sẽ một phần đó lại với quý khách hàng để tri ân quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại DICHVUDIENTU.VN

Thủ tục gia hạn đơn giản, nhanh chóng

- Thủ tục và quy trình gia hạn đơn giản, online 100% để đảm bảo gia hạn một cách nhanh chóng cho quý khách hàng kịp sử dụng.

- Sau khi quý khách hàng cung cấp bản scan/ chụp Giấy phép kinh doanh + CMND/CCCD đại diện pháp luật, chúng tôi sẽ tiến hành soạn, Ultraviewer ký số hồ sơ và gửi yêu cầu gia hạn chữ ký số FPT.

- Sau khi yêu cầu gia hạn chữ ký số FPT được duyệt, chúng tôi sẽ tiến hành gia hạn, cập nhật thông tin chữ ký số cho quý khách hàng.

- Toàn bộ quy trình chỉ từ 30 phút cho đến 1 tiếng đồng hồ là quý khách hàng có thể tiếp tục sử dụng.

Token FPT bảo hành trọn đời

Chữ ký số FPT bảo hành token trọn đời

- Đối với token FPT, quý khách sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trong suốt quá trình sử dụng nếu gặp các trường hợp sau:

 • Thiết bị token bị lỗi do sản xuất
 • Thiết bị token không nhận driver do lỗi nhà cung cấp
 • Thiết bị token bị hư không sử dụng được

- Ngoài ra, chúng tôi từ chối bảo hành với các trường hợp sau:

 • Quý khách làm mất thiết bị Token do lỗi vô ý hoặc cố ý.
 • Để rơi rớt thiết bị gây ra các sự cố vi mạch trong thiết bị.
 • Để nước rơi vào thiết bị. Thiết bị méo mó do quá trình cất giữ không cẩn thận.

- Chúng tôi chỉ bảo hành đối với các chữ ký số FPT đăng ký tại DICHVUDIENTU.VN hoặc nếu đăng ký với đại lý khác, mà sau này gia hạn tại DICHVUDIENTU.VN vẫn sẽ được áp dụng chính sách bảo hành trọn đời. 

- Các trường hợp còn lại, quý khách hàng vui lòng liên hệ nhà cung cấp hoặc đại lý cũ để được bảo hành.

Chế độ hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm

- Với phương châm làm việc uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi hết lòng hỗ trợ quý khách hàng để đảm bảo quá trình kê khai được thông suốt.

- Bởi vì chúng tôi làm việc từ cái tâm, chúng tôi hiểu được mức phạt của việc trễ tờ khai, chúng tôi đặt mình vào vị trí của quý khách hàng nên chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của việc hỗ trợ sau khi bán, nhất là đối với lĩnh vực chữ ký số này.

- Khi gia hạn chữ ký số FPT tại DICHVUDIENTU.VN, mỗi khách hàng sẽ được tạo một group Zalo gồm khách hàng và ít nhất 2, 3 kỹ thuật bên chúng tôi để đảm bảo việc hỗ trợ cho quý khách hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất.

- Qúy khách hàng không phải lo tình trạng đến lúc cần hỗ trợ thì thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được.

- Và đặc biệt hơn, vào những thời điểm cuối quý, chúng tôi còn phân bổ nhân sự hỗ trợ nhiều hơn bình thường để đảm bảo việc hỗ trợ một cách tốt nhất cho quý khách hàng.

- Ngoài ra, với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực chữ ký số, chúng tôi tự tin có thể xử lý được hầu hết các lỗi lớn, nhỏ trong suốt quá trình quý khách sử dụng chữ ký số FPT để kê khai các cổng thông tin điện tử.

Miễn phí giao hàng

- Khi gia hạn chữ ký số FPT hoặc đăng ký mới, quý khách hàng sẽ không phải tốn phí vận chuyển, chúng tôi sẽ chịu phí chuyển phát nhanh thiết bị hoặc hồ sơ (nếu có) từ DICHVUDIENTU.VN cho quý khách hàng.

- Trường hợp quý khách hàng cần gửi grab gấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ 50% phí grab cho quý khách hàng.

CÁCH KIỂM TRA THỜI HẠN CHỮ KÝ SỐ FPT ĐANG DÙNG

Khi nhận được thông báo hết hạn hoặc đơn giản muốn kiểm tra thời hạn chữ ký số FPT đang dùng, quý khách hàng có thể làm theo 3 cách sau:

- Qúy khách hàng gửi thông tin mã số thuế cho DICHVUDIENTU.VN qua Zalo 0968 218 418 - 0962 937 461 - 0906 624 638, chúng tôi sẽ kiểm tra trong hệ thống FPT vào phản hồi lại thời hạn cho quý khách (Đây là cách đơn giản và nhanh nhất đối với quý khách hàng).

- Cắm USB token chữ ký số FPT vào máy tính và đăng nhập mã pin vào trình quản lý token FPT để xem thông tin thời hạn chữ ký số. Qúy khách có thể tham khảo bài viết Cách kiểm tra thời hạn chữ ký số FPT để xem hướng dẫn cụ thể hơn.

Kiểm tra thời hạn chữ ký số FPT trong token

- Trường hợp không có giữ token, qúy khách hàng có thể đăng nhập vào trang thuế điện tử và tải tờ khai đã nộp gần đây nhất. Sau đó mở tờ khai lên và click vào phần thông tin chữ ký số phía dưới cùng để xem thông tin về thời hạn của mình.

GIA HẠN CHỮ KÝ SỐ FPT VÀ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN

Gia hạn chữ ký số FPT mất bao lâu?

Việc gia hạn chữ ký số FPT khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ mất khoảng từ 30p đến 1h làm việc kể từ khi quý khách hàng gửi hồ sơ gia hạn.

Gia hạn chữ ký số FPT ở tỉnh được không?

Chữ ký số FPT không chỉ có thể gia hạn ở Thành phố Hồ Chí Minh mà còn được tiến hành trên toàn quốc.

Gia hạn chữ ký số FPT hoàn toàn được thực hiện online 100%, chỉ cần quý khách hàng có USB token và máy tính kết nối Internet.

Sau khi gia hạn chữ ký số FPT có kê khai được liền?

Sau khi gia hạn chữ ký số FPT, chúng tôi sẽ tiến hành cập nhật các trang thuế điện tử, hải quan điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử, hóa đơn điện tử ...

Qúy khách hoàn toàn có thể kê khai được liền ngoại trừ Hải quan phải sau 12h đêm mới kê khai được kể từ khi cập nhật thông tin chữ ký số mới.

Có phải bổ sung hồ sơ sau khi gia hạn chữ ký số FPT?

Nhà cung cấp FPT cho phép chúng ta ký điện tử khi gia hạn chữ ký số, vì vậy, quý khách hàng chỉ cần bổ sung file mềm giấy phép kinh doanh và CMND/CCCD đại diện pháp luật.

Còn phiếu yêu cầu gia hạn sẽ được ký điện tử và quý khách hàng không cần phải bổ sung hồ sơ cứng về nhà cung cấp.

Thay đổi thông tin chữ ký số FPT như thế nào?

Trong quá trình sử dụng chữ ký số, nếu công ty quý khách hàng có các thay đổi về tên công ty, địa chỉ (cấp tỉnh thành), quý khách hàng cần thay đổi lại thông tin trong USB token để đảm bảo quá trình kê khai được thông suốt.

Thủ tục thay đổi thông tin chữ ký số FPT gồm các hồ sơ sau:

Bản scan/chụp rõ Giấy phép kinh doanh mới nhất

Bản scan/ chụp rõ CMND/CCCD đại diện pháp luật

Phiếu thay đổi thông tin. Tải tại đây.

Hồ sơ thay đổi thông tin sau khi chuẩn bị xong, quý khách hàng gửi về mail chukyso.dichvudientu@gmail.com hoặc Zalo 0968 218 418 - 0962 937 461 - 0906 624 638.

Sau khi nhận được hồ sơ, DICHVUDIENTU.VN sẽ liên hệ quý khách để tiến hành thay đổi thông tin chữ ký số FPT.

Tổng đài hỗ trợ chữ ký số FPT

Mặc dù DICHVUDIENTU.VN có một đội ngũ hỗ trợ riêng cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tuy nhiên, một số trường hợp để liên hệ trực tiếp với FPT, quý khách hàng có thể liên hệ tổng đài theo số điện thoại 19006625 hoặc Email: hotroca@fpt.com.vn

Tổng đài chữ ký số FPT

HƯỚNG DẪN CẬP NHẬT CHỮ KÝ SỐ FPT LÊN CÁC HỆ THỐNG DỊCH VỤ SAU KHI GIA HẠN

Sau khi gia hạn chữ ký số FPT hoặc mua mới, quý khách hàng cần phải cập nhật thông tin chữ ký số mới với các cổng thông tin điện tử mà quý khách đang kê khai.

Việc cập nhật này, DICHVUDIENTU.VN sẽ hỗ trợ quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tuy nhiên, nếu muốn tự cập nhật, quý khách có thể tham khảo các bài hướng dẫn cập nhật sau:

 1. Hướng dẫn đăng ký chữ ký số FPT-CA lên hệ thống Thuế điện tử
 2. Hướng dẫn cập nhật chữ ký số FPT-CA lên hệ thống Thuế điện tử
 3. Hướng dẫn cập nhật chữ ký số FPT-CA lên hệ thống Hải quan điện tử
 4. Hướng dẫn cập nhật chữ ký số FPT-CA lên hệ thống Bảo hiểm xã hội điện tử
 5. Hướng dẫn cài đặt chữ ký số FPT-CA

Ngoài ra, nếu có nhu cầu tham khảo thêm bảng giá chữ ký số các nhà cung cấp khác, quý khách hàng có thể xem tại các đường dẫn sau:

Chữ ký số các nhà cung cấp

Đăng ký mới chữ ký số FPT

Chữ ký số FastCA (NewCA)

Chữ ký số ViettelCA

Chữ ký số VinaCA (Smartsign)

Chữ ký số VinCA (LCS-CA)

Chữ ký số VNPTCA

Chữ ký số EasyCA

Chữ ký số CA2 (Nacencomm)

 

Các tin khác


CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Bạn có yêu cầu cần hỗ trợ?

Bạn cần tư vấn chữ ký số?

©2020 DICHVUDIENTU.VN